THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Thiết kế biệt thự
Thiết kế nhà phố
Thiết kế Cafe, Karaoke
Thiết kế nhà hàng
Thiết kế văn phòng
Thiết kế khách sạn
Thiết kế sân vườn
Thiết kế nhà cổ điển
Thiết kế công trình công cộng
Thiết kế Showroom
Thiết kế nhà Cấp 4
 
THIẾT KẾ NỘI THẤT
Xây dựng nhà trọn gói
Thi công nội thất đồ gỗ
Thi công tiểu cảnh
Thi công thạch cao
Thi công điện nước
Sửa chữa nhà trọn gói
Điêu khắc mỹ thuật
 
THI CÔNG
Thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng tắm
Thiết kế căn hộ
Thiết kế phòng khách
Thiết kế phòng bếp + ăn
Thiết kế Karaoke, Càfe
Thiết kế Showroom
Thiết kế văn phòng
 
LIÊN KẾT QUẢNG CÁO
 
Hôm nay: 109 | Tất cả: 139,360
 
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC > THIẾT KẾ CAFE, KARAOKE
Làm sao để thiết kế quán cà phê thật ấn tượng
Tin đăng ngày: 14/11/2019 - Xem: 127
 

Giá trị ngành dịch vụ ngày càng đóng góp nhiều vào nền kinh tế nước ta, cùng với xu hướng này, dịch vụ quán cafe cũng trở nên phát triển mạnh mẽ hơn, để thắng lợi trong cuộc chơi này một Thiết Kế Quán Cafe độc đáo và ấn tượng cũng góp phần không nhỏ vào thành công của quán.

 

Vậy để làm sao có được một Thiết Kế Quán Cafe ấn tượng ? sau nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất Quán Cafe chúng tôi xin giới thiệu một số lưu ý để có một quán cafe ấn tượng.

 

Upload

 

 

1. Nội thất quán cafe

 

Để có một Thiết Kế Bar Cafe ấn tượng một phong cách nhất định chúng ta nên sử dụng gam màu nội thất cùng với sơn màu tường và không sử dụng quá nhiều gam màu nóng hoặc lạnh mà nên sen kẽ các màu một cách hợp lý bởi không gian quá nóng hay lạnh đều không phù hợp cho việc thưởng thức Cafe.

 

Tùy theo đối tượng khách hàng của quán Cafe là gì mà chúng ta sử dụng những đồ nội thất sao cho hợp lý như với khách hàng là lứa tuổi teen chúng ta thường sử dụng đồ nội thất nhỏ gọn linh động hay đồ cho quán bệt mang màu sắc trẻ trung và lãng mạn, còn với khách hàng các cấp chúng ta sử dụng những đồ nội thất sang trọng và có tính cố định cao màu sắc trang nhã hiện đại hoặc cổ kính.

Upload 

 

 

2. Ánh sáng

 

Khi thiết kế quán Cafe, ánh sáng là một vấn đề vô cùng quan trọng nó ảnh hưởng tới phong cách cũng như cái hồn của quán, nhưng có một nét trung mà chúng ta nên quan tâm là: ánh sáng phải đều và mờ ảo không được quá sáng và sắc nét, chân đèn treo tường và thậm chí cả lõi nến cũng có thể là sự lựa chọn ánh sáng hiệu quả, tạo sự huyền ảo trong không gian, giúp thiết kế nội thất quán cafe ấn tượng hơn.

 

3. Trang trí bàn Cafe

 

Bàn Cafe được cho là đồ nội thất chính của quán Cafe, Bàn ăn trong Thiết Kế Nội Thất Quán  thường được thiết kế khác với bàn ăn nhà hàng, chúng ta ít sử dụng khăn trải bàn, tấm lót ... Điều quan trọng nhất với bàn trong quán cafe là làm sao chúng phải kết hợp hài hòa với không gian quán và tạo ra cái hồn cho quán, một nét riểng biệt không trùng với bất kỳ quán nào.

 

4. Tranh nghệ thuật

 

Khi Thiết Kế Quán Cafe chúng ta nên quan tâm một điều đó là Cafe không chỉ đơn thuần là một đồ nước uống mà nó còn mang tính chất nghệ thuật rất cao nên thay vì sơn tường chúng ta nên sử dụng giấy dán tượng, trần nên có thạch cao tạo nên trần nhiều lớp chứ không nên để trần phẳng. Nếu có thể chúng ta nên sử dụng tranh nghệ thuật tạo điểm nhấn cho bức tường.

Upload

 

Với những gì đã chia sẻ Xây dựng Vinh hy vọng rằng sẽ làm hài lòng quý khách hàng, để có một quán Cafe ấn tượng hơn, độc đáo hơn, và điều quan trọng hơn cả là phải có tính duy nhất, khi đó chúng ta với có thể chiến thắng trong cuộc cạnh tranh này. Đây cũng có thể nói là quy trình thiết kế quán cafe bình dân trở nên ấn tượng hơn 

<< Thiết kế kiến trúc >>
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức
Domic House: Hoá giải bài toán khó
Ngôi nhà cá tính với tông màu xám
Căn nhà gần 6 tỷ đồng được làm từ 4.000
Căn hộ 67m2 thiết kế thành 2 phòng ngủ t
Dịch vụ vẽ tranh tường tại Nghệ An - Hà
Công trình dự án
Thiết kế thi công quán trà chanh 1972 ở
Vẽ tranh tường cửa cuốn taị In áo Nghệ A
Thiết kế quán cafe Container tại Nam Đàn
Thiết kế quán cafe văn phòng BBI Nghệ An
Vẽ tranh tường quán trà sữa Hương Sơn -
Văn phòng thiết kế Nhà đẹp Hà Tĩnh
Địa chỉ: Thành phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
http://xaydunghatinh.com
Gọi ngay: 0915.050.067